gorilla

Kính cường lực Gorilla Glass 6 giúp smartphone rơi thoải mái không hỏng

Thế hệ kính cường lực Gorilla Glass 6 ra đời đã mang đến cho smarphone một chế độ bảo vệ màn hình hoàn hảo nhất, chống xước, chống va đạp sứt mẻ hay vỡ tối ưu nhất.

Kính cường lực Gorilla Glass từ lâu đã trở thành công cụ bảo vệ màn hình hiệu quả cho smartphone.

Gorilla Glass 6 là công nghệ được hãng Corning cho ra đời với độ bền vượt trội, cao gấp hai lần so với phiên bản 5 trước đó. Đáp ứng nhu cầu bảo vệ smartphone của đông đảo người dùng.

gorilla

Qua thử nghiệm cho thấy nếu Gorilla Glass 5 chịu được 11 lần rơi từ độ cao 1m thì phiên bản nâng cấp Gorilla Glass 6 chịu được lực lên tới 15 lần rơi không hề sứt mẻ.

Hãng Corning cho hay trung bình mỗi người dùng điện thoại thường đánh rơi đến 7 lần/năm nên với con số 15 lần của kính cường lực sẽ giúp bảo vệ điện thoại trong thời gian 2 năm. Thời gian đủ cho những người bất cẩn nhất có thể nâng cấp chiếc điện thoại mới.

Dù con số đưa ra là tính trong phòng thí nghiệm độ rơi từ độ cao 1m. Còn đa phần người dùng nếu làm rơi thường ở độ cao trên 1m. Thế nhưng Gorilla Glass vẫn chứng tỏ được khả năng vượt trội và ưu việt với cải tiến theo thời gian khiến đa phần người sử dụng đều rất hài lòng.

Ngoài việc sáng chế kính cường lực bảo vệ smartphone, hãng này còn sản phẩm kính cường lực cho thiết bị đeo giúp tăng khả năng chống lóa khá hữu ích, giúp giảm độ tương phản lên tới 75%.

Chưa có thông tin tiết lộ về kính cường lực Gorilla Glass 6 sẽ được dùng cho sản phẩm smartphone nào. Có lẽ thời điểm cuối năm sẽ có sự ra mắt của smartphone mới sử dụng mặt kính cường lực này.