Screenshot_3-1-1024x476

Tải 4K Video Downloader 4.4.10.2342 Full Mediafire – Free Down, link never broken

4K Video Downloader 4.4.10.2342 F.U.L.L – Phần mềm tải video từ Youtube, Facebook

Tải 4K Video Downloader 4.4.10.2342 Full Mediafire – Free Down, link never broken được biên tập Thông Tin Công Nghệ

4k Video Downloader là phần mềm tải hàng loạt Video từ Youtube chuyên nghiệp trên máy tính.Trước đây bạn đã biết IDM là vua của các dạng download phim ảnh, video, tập tin với tốc độ không tưởng nhưng giờ đây IDM dần mất đi vị thế khi các Chrome hay Firefox liên tục chặn sự có mặt IDM hoặc nếu không chặn thì IDM hay bật ra thông báo yêu cầu tải tệp tin rất khó chịu khiến cho chúng ta cũng hơi bực mình thậm chí phải tắt IDM trên Chrome trong khi ngày nay chúng ta sử dụng Chrome nhiều hơn bấy kỳ một trình duyệt nào.

Vì vậy 4k Video Downloader 4.4.10.2342 là giải pháp được xem tốt nhất hiện nay dành cho các bạn có nhu cầu tải phim HD hay các loại phim từ các trang phổ biến : Facebook Watch – hay Youtube, DialyMotion, Vimeo và nhiều ứng dụng video trực tuyến khác.

Download 4k Video Downloader 4.4.10.2342 Full

4k Video Downloader miễn phí đã và đang hỗ trợ tải video, âm thanh và phụ đề từ YouTube chất lượng cao về máy tính. Bạn có thể giữ nguyên gốc phiên bản video sắc nét nhất

Vậy sử dụng 4k Video Downloader như thế nào

Có thể nói khá đơn giản. Chỉ cần truy cập Youtube.com rồi copy link Youtube sau đó bạn đăng nhập vào phần mềm 4K Video Downloader sau đó chỉ cần Paste URL

4kvideodownloader-ttcnorg

Hình ảnh gốc từ Thông Tin Công Nghệ ORG

Việc đơn giản là bạn chỉ cần sao chép liên kết video, hay cả playlist từ trình duyệt của bạn và nhấp vào ‘Dán Url’ là xong. Bản cài đặt 4k Video Downloader 4.4.10.2342 F.U.L.L đầy đủ tính năng mở rộng.

Những tính năng chính của 4k Video Downloader

  • Hỗ trợ tải video từ Youtube, Facebook, Vimeo, DailyMotion, SoundCloud and Flickr.
  • Tải toàn bộ danh sách phát và video trên kênh từ YouTube lưu chúng dưới dạng MP4, MKV, M4A, MP3, FLV, 3G, tạo tập tin .m3u cho danh sách phát.
  • Tải xuống video với chất lượng HD 1080p, HD 720p hoặc 4K và thưởng thức video có độ phân giải cao trên TV HD, iPad hoặc các thiết bị khác của bạn.
  • Tải phụ đề nâng cao, chọn nếu bạn muốn có tệp .srt hoặc phụ đề nhúng trong tệp video để xem trên máy Mac của bạn.
  • Kích hoạt “Chế độ thông minh” để áp dụng các cài đặt đã chọn nâng cao cho tất cả các lần tải xuống của bạn, dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tải xuống video ở định dạng 3D, bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng nhỏ đặc biệt giữa các định dạng sẵn có sau khi phân tích cú pháp video. Thật ấn tượng khi xem chương trình truyền hình trực tiếp và phim hoạt hình 3D.
  • Tải xuống các video YouTube nhúng từ bất kỳ trang web nào, chỉ cần sao chép / dán liên kết và chương trình sẽ tìm thấy nguồn tải xuống.

Nếu bạn đang tìm một phần mềm tải Video thì hãy tải ngay 4K Video Downloader

Link tải  : http://www.mediafire.com/file/0yxd96if7iofp4w/file

de0fc861233c474781bca6e6e4febed561612790

Chi tiết liên hệ  & hỗ trợ : Skype : nngoc091 email : nguyenngocblogger@gmail.com