Pixel 3 XL

Smartphone Google Pixel 3 XL có gì hấp dẫn?

Smartphone Pixel 3 XL của Google dự kiến sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay, những thông tin rò rỉ về hình ảnh smartphone này đang gây tò mò hấp dẫn người dùng bởi mẫu thiết kế vượt trội.

Trên một trang mạng xã hội Weibo, Smartphone Google Pixel 3 XL bị rò rỉ hình ảnh với tấm kính cường lực. Và theo đó, chúng sẽ có thiết kế tương tự như  Iphone X với màn hình “tai thỏ” nhưng không rộng bằng mà cắt sâu hơn vào màn hình.

Đồng thời, Pixel 3 XL giữ lại tính năng được xem là thành công nhất của người tiền nhiệm đó chính là loa âm thanh nổi phía trước. Và nhiều khả năng đồn đoán Google sẽ trang bị cho Smartphone Pixel 3 XL camera kép mặt trước. Màn hình có thể trang bị theo tỷ lệ 18:9.

Pixel 3 XL 1

Mặt lưng của Smartphone Google Pixel 3 XL vẫn được trang bị với vật liệu kim loại và kính. Cảm biến vân tay 1 chạm ở chính giữa.

Những tin đồn đoán trước đó cũng cho thấy smartphone này sẽ được trang bị vi xử lýcao cấp nhất trong năm naycuar Qualcomm đó chính là Snapdragon 845, RAM 4GB cùng bộ nhớ trong 128GB. Cũng có tin đồn là dung lượng Ram của máy là 6GB và bộ nhớ trong 65GB.

Tuy nhiên nhược điểm của Pixel 3 XL thể hiện ở việc chỉ sử dụng camera đơn thay vì camera kép.

Ưu điểm độ rộng màn hình lớn thể hiện ở dòng smartphone này khi màn hình rộng 6.1 inch.

Nhà sản xuất Google cũng đã xác nhận rằng đối tác sản xuất và hoàn thiện Pixel 3 XL chính là Foxconn – Đây là đối tác của Apple sản xuất Iphone. Theo đó, Google sẽ kiểm soát chặt quy trình sản xuất sản phẩm chứ không phó mặc cho một hàng điện thoại nào khác.

Thừa hưởng dáng dấp từ những nhà tiện nhiệm trước đó, Google Pixel 3 XL được thiết kế với 2 tông màu thân máy. Và được cải tiến với sự trau chuốt ngoại hình kỹ lưỡng hơn, máy mỏng gọn hơn và màu sắc đa dạng, trẻ trung mang phong cách hiện đại của Google.

Pixel 3 XL

Mặt lưng Pixel 3 XL được bo cong nhiều về hai cạnh, tạo cảm giác cầm nắm khá thoải mái cho người sử dụng.

Mặt trước của Pixel 3 XL được thiết kế đẹp mắt với hầu như không viền màn hình ở hai bên và phía viền hai đầu trên dưới cũng rất hẹp, chỉ chừa một khoảng rất nhỏ cho loa thoại, cảm biến và camera selfie.

Thêm đó, mặt lưng Pixel 3 XL cũng có cảm biến vân tay. Xuất hiện loa kép ở mặt trước, tỷ lệ màn hình lớn hơn rất nhiều so với những thế hệ tiền nhiệm trước đó.

Nhiều báo cáo gần đây tiết lộ chiếc flagship cao cấp bậc nhất của thương hiệu Google ra mắt cuối năm nay là Pixel 3 XL sẽ được trang bị màn hình OLED và do LG sản xuất.

Với những thông tin cấu hình, thiết kế rò rỉ, những cải tiến trang bị của Google trên chiếc smartphone mới nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều người dùng. Dự kiến tháng 10.2018, sản phẩm Pixel 3 XL sẽ lên kệ đến tay người dùng, mang đến những trải nghiệm thú vị. Đặc biệt với mức giá được đánh giá ở phân khúc tầm trung thì smartphone này sẽ không làm thất vọng người dùng đang mong chờ sự ra mắt của chúng.

Thông Tin Công Nghệ