note9

Samsung chuẩn bị kế hoạch ra mắt “ngôi báu” mới cho dòng Note!

Sau khi hoàn tất với Galaxy Note 8, Samsung đã dồn toàn lực cho sản phẩm kế tiếp và tên gọi Note 9 đang chứng tỏ tham vọng mà thương hiệu đặt vào đó. Một báo cáo từ hãng cho hay, cuối năm 2018 sản phẩm sẽ ra mắt thị trường với mã danh “Crown” (Ngôi báu hay ngai vàng).

Thông tin từ một đơn vị cung ứng địa phương cho hay từ quý I năm tới sẽ phân phối linh kiện cho sản phẩm Galaxy Note 9.

Nguồn tin mới nhất được tiết lộ về biến thể cao cấp này có màn hình rộng 6.3 inch. Vẫn thừa kế thiết kế màn hình vô cực Infinity, phần cạnh viền máy siêu mỏng.

Sự nâng tầm có lẽ thể hiện ở công cụ camera kép cùng cải tiện vượt trội trên công cụ S-Pen. Nhiều nhà phân tích chờ đợi thế hệ chíp mới – Snapdragon 845 có thể sẽ xuất hiện trên mẫu “ngôi báu” này.

Dòng Note – đã “bén duyên” là không muốn đổi

Nhiều người dùng dòng Galaxy Note hầu như đều có chung quan điểm đã “bén duyên” thì hầu như đều không muốn thay đổi. Bởi tính năng tuyệt vời thể hiện trên S Pen. Chiếc “bút thần” này được ứng biến một cách thông minh, linh hoạt trong mọi trường hợp, từ công việc đến cuộc sống.

Người dùng hoàn toàn có thể sáng tạng cá nhân với Live Message (tin nhắn trực tiếp) giúp họ truyền tải thông điệp một cách độc đáo nhất, không “đụng hàng” bất kỳ ai. Họ có thể chọn sử dụng bút mực, bút dạ quang hay bút lấp lánh với nét chữ và màu sắc khắc biệt. Và hoàn toàn chọn ảnh hoặc video có trong máy làm nền. Từ đó, người dùng thỏa sức sáng tạo thông điệp theo ý thích và tình cảm riêng của mình và đó là độc quyền.

Không những thế, S Pen còn trở thành trợ lý dịch thuật đắc lực. Hơn 7 tỷ người trên thế giới sử dụng ngôn ngữ khác nhau và hầu hết chỉ thành thạo hai đến ba ngôn ngữ. Do đó, phá bỏ rào cản ngôn ngữ là khát khao của con người. Samsung đã thỏa mãn giấc mơ người dùng với công nghệ chuyển ngữ tức thì tích hợp trong S Pen tại Note 8.

Hỗ trợ dịch thuật 71 ngôn ngữ khác nhau giúp S Pen vượt qua mọi câu khó. Đặc biệt, với nhà tiền nhiệm Note 8, dịch thuật đó còn được phát âm chuẩn giọng bản xứ.

Giờ đây ở bất kỳ nơi đâu, chẳng cần đến trợ lý dịch thuật, chẳng cần từ điển mà chỉ cần bút S Pen trên Note 8.

Chưa dừng lại ở đó, S Pen còn giúp Galaxy Note làm nên thương hiệu với khả năng ghi chú hiện hữu của mình. Không cần giấy, chẳng cần bút trong cuộc họp hay tại quán cafe hoặc bất kỳ nơi nào, ý tưởng vụt lên đều được ghi lại nhanh chóng với điện thoại dòng Galaxy Note.

Với dòng Note 8, ngay trên màn hình khóa cũng có thể lưu trữ hàng trăm trang. Người dùng chri cần rút S Pen và ghi vào khoảng không gian đen ấy để trở thành sổ ghi chép hữu hiệu.

Nhà tiền nhiệm Note 8 còn ghi điểm với người dùng ở mảng hội họa, giải trí nhờ công cụ Pen Up. Những nét vẽ nguệch ngoạc, những màu sắc sáng tạo chính là thể hiện sự sáng tạo của con người. Do đó, những thời điểm cần sự tập trung, muốn xả stress thì Pen Up giúp người dùng thỏa mãn, trở thành “phương thuốc” hiệu nghiệm nhất.

Với họa sỹ chuyên nghiệp, Pen Up là công cụ lý tưởng với nhiều mẫu hình kỹ thuật số đa dạng. Còn những người nghiệp dư thì coi đó là sự sáng tạo khơi nguồn cảm hứng cho công việc và học tập.

Hoàn thành bức vẽ, người dùng hoàn toàn có thể lưu lại cho riêng mình hoặc chia sẻ với cộng đồng qua mạng xã hội.