iphone 1

Những bất ngờ cho tín đồ Iphone năm 2018

Kỷ niệm 10 năm ra mắt thương hiệu Iphone, Apple đã mãn nhãn người dùng với Iphone X. Còn năm nay, 2018, tín đồ Iphone sẽ nhận được những bất ngờ gì, những tính năng trong mơ nào của Iphone? Một số chuyên gia hàng đầu đã đưa ra những dự đoán về siêu phẩm này.

iphone 1

Phát triển công nghệ thực tế ảo

Dù công nghệ thực tế tăng cường (AR) được CEO của táo khuyết nhận định có khả năng ứng dụng cao hơn công nghệ thực thế ảo (VR) nhưng nhiều đồn đoán cho rằng hãng này vân xâm thầm phát triển công nghệ ảo VR này.

Cải tiến Face ID

Iphone X với công nghệ Face ID đã từng bị nhiều người dùng ghi lại khi có sự nhận diện sai lệch khuôn mặt của mẹ và con. Và đặc biệt chúng không nhạy và mượt như cảm biến vân tay Touch ID. Do vậy, nhiều thông tin sẽ có những cải tiến trong công nghệ này nhằm hoàn thiện.

Ngoài việc cải thiện tình trạng mở khóa nhanh, người dùng mong chờ về góc nhận diện rộng và từ nhiều hướng khác nhau. Cùng với đó là độ nhạy mở khóa trong môi trường ánh sáng mạnh.

Đổi cổng USB Type C

Cổng USB Type C đang là xu hướng và tiêu chuẩn của mọi thiết bị điện tử toàn cầu. Thiết bị này khiến người dùng hoàn toàn có thể xạc từ MacBook không cần chuyển đổi.

iphone

Chế độ sạc nhanh

Chế độ sạc nhanh giúp người dùng những dòng Iphone chỉ mất 30 phút cho 50 pin. Thế nhưng cần thiết bị chueyern đổi và củ sạc, khá tốn kém. Nên tín đồ Iphone luôn mong chờ hãng Apple sẽ hào phóng tặng kèm loại phụ kiện này cho thiết bị ngàn đô của họ.

Công nghệ 3D Touch

Nhiều tin đồn cho thấy công nghệ 3D Touch được tích hợp trong ít nhất mẫu Phone mới ra mắt năm nay. Và họ mong chờ tính năng này cải tiến hữu ích hơn là vẻ trình siễn bề ngoài như hiện nay.

Cải tiến tốc độ

Ram được cải tiến nâng cao tại mỗi dòng Iphone khi Iphone 8 chỉ sử dụng Ram 2GB thì Iphone X và 8Plus dùng Ram 3GB. Điều này cũng khiến người dùng liên tưởng đến một sản phẩm Iphone 2018 với Ram 4GB.

Màn hình rộng

Nhiều đòn đoán rằng sẽ xuất hiện Iphone màn hình rộng hơn 5.8inch của Iphone X.

Nút Home ảo

Ở Iphone X, lần đầu tiên chiếc Iphone không sở hữu nút Home nên người dùng cũng mong chờ sẽ xuất hiện nút Home ảo.

Màn hình kính Sapphire

Thời điểm Iphone 6 xuất hiện từng rộ lên tin đồn Apple tích hợp màn hình Sapphire chống vỡ nhưng đến nay vẫn chưa thấy nên nhiều người dùng mong chờ xuất hiện trng mẫu Iphone 2018.

Nâng cấp Camera

Nâng cấp Camera là yếu tố khiến người dùng trung thành với Iphone và khó từ bỏ mẫu này. Nên nhiều chuyên gia cho rằng muốn thấy sự xuất hiện của Zoom quang 4X trong chiếc Iphone 2018.

Tăng tuổi thọ pin

Apple luôn hướng tới sản phẩm thiết kế mỏng nhưng nó ảnh hưởng đến thời lượng pin. Thực tế in của Iphone X thấp hơn Iphone 8. Nên nhiều người dùng quan tâm thời lượng pin được cải thiện.

Mong đợi nhưng chưa bao giờ xuất hiện

Nhiều người dùng mong đợi nhiều tính năng trên Iphone nhưng chúng chưa bao giờ xuất hiện như tích hợp thêm thẻ nhớ. Hay mong chờ sự trở lại của Jack tai nghe 3.5mm đã bị hãng này từ bỏ năm 2017.

Thông tin công nghệ