Một vài thông tin mới nhất về Galaxy S8

Sau khi Galaxy Note 7 đã được tung ra trên thị trường thì hãng Samsung cũng đã hé lộ một vài thông tin về dòng smartphone kế tiếp – Galaxy S8. Sản phẩm mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị nhất dành cho người dùng.

Ngày 27/10 Samsung cũng đã tiết lộ thông tin về định hướng sản xuất ra smartphone Galaxy S8 trong năm tới. Khi tung ra Galaxy Note 7 đã gây ra thiệt hại lớn, không thể cạnh tranh và đối đầu cùng với iPhone 7 của Apple hay Google Pixel. Trong quý vừa qua, công ty báo cáo lợi nhuận mảng di động đã giảm 95% so với cùng kỳ năm ngoái. Khi có sự tác động tiêu cực từ việc Galaxy Note 7 gây cháy nổ đã khiến người tiêu dùng mất lòng tin của công chúng với bất kỳ smartphone nào khác cùng hãng.

mot-vai-thong-tin-moi-nhat-ve-galaxy-s8-1

Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn đến các nhà phân tích, lãnh đạo Samsung cũng đã phải thừa nhận rằng họ sẽ gặp phải khó khăn cho đến hết quý đầu năm 2017 nhưng họ đều mong muốn có thể vực dậy kinh doanh với việc tung ra sản phẩm mới là Galaxy S8. Ông Lee Kyeong Tae – Phó Chủ tịch bộ phận di động Công ty đã tiết lộ rằng phiên bản Galaxy S kế tiếp sử dụng với thiết kế tinh tế và bắt mắt, camera được nâng cấp cao hơn.

mot-vai-thong-tin-moi-nhat-ve-galaxy-s8-4

Với kế hoạch phát triển chiến lược đưa ra sản phẩm thì Samsung cũng đang cố gắng tìm hiểu và điều tra về nguyên nhân gây ra vụ cháy Galaxy Note 7. Theo ông J.K.Shin – Tổng Giám đốc Samsung cũng đã đưa ra ý kiến rằng, công ty đang hợp tác với các nhà chức trách và chuyên gia kỹ thuật nhằm nghiên cứu tất cả từng khía cạnh trên thiết bị chẳng hạn như phần cứng, phần mềm và quy trình sản xuất.

mot-vai-thong-tin-moi-nhat-ve-galaxy-s8-2

Từ những rủi ro của Galaxy Note 7 nhưng lãnh đạo Samsung vẫn luôn mong chờ về sức hút của Galaxy S7. Họ luôn kỳ vọng doanh thu di động ở 3 tháng cuối năm nay, mong rằng sẽ có sức mặt đột phá mạnh trên thị trường.

mot-vai-thong-tin-moi-nhat-ve-galaxy-s8-3

Tin tức điện thoại di động: