LG G5 sẽ được cập nhật hệ điều hành Android 7.0

Theo nguồn thông tin mới nhất thì tại Hàn Quốc người dùng smartphone G5 thì đều đã được cập nhật hệ điều hành Android 7.0 Nougat rồi sau đó sẽ đến lượt các thị trường khác.

lg-g5-se-duoc-cap-nhat-dieu-hanh-android-7-0-1

LG G5 được ra mắt vào hồi tháng 4 năm nay với nhiều ưu điểm nổi bật  và điều đáng nói nhất là hãng đầu tiên cập nhật Android 7.0 cho những khách hàng đang dùng điện thoại chạy Android Marshmallow. Người dùng tại đất nước xứ sở kim chi sẽ được trải nghiệm với một sự thay đổi mới từ dòng điện thoại di động cao cấp. Và dự định trong tuần tới thì LG sẽ nâng cấp hệ điều hành cho người dùng G5 tại các thị trường khác như Châu Á, Mỹ…

lg-g5-se-duoc-cap-nhat-dieu-hanh-android-7-0-2

Hy vọng với bản cập nhật lần này sẽ mang đến nhiều sự trải nghiệm thích thú cho người dùng. Bạn tuyệt đối không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc cập nhật phiên bản mới, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại một cách bình thường và sau đó tận hưởng các tính năng mới của hệ điều hành Android7.0.

lg-g5-se-duoc-cap-nhat-dieu-hanh-android-7-0-3

Android có một số tính năng đang được kỳ vọng nhiều, chẳng hạn như chế độ Doze đã được cải tiến từ phiên bản 6.0 giúp ngăn chặn tối đa nhất những ứng dụng chạy ngầm nhằm mục đích tiết kiệm pin. Hệ điều hành mới đã được bổ sung với nút “ Clear All” giúp tất cả các ứng dụng được mở ra một cách nhanh nhất, chỉ cần một cú đúp chạm màn hình. Ngoài ra, với tính năng Multi-window sẽ hỗ trợ bạn chạy được hai ứng dụng cùng một lúc. Với những sự thay đổi và cập nhật hệ điều hành Android mới sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự trải nghiệm mới rất đa dạng và phong phú.

Tin tức điện thoại di động: