Giá bán của iPhone 5S xách tay liên tục giảm giá trong dịp cuối năm

Khi dòng sản phẩm iPhone 7 được tung ra trên thị trường thì hàng loạt chiếc iPhone 5, 5S, 6 và 6S liên tục giảm giá. Một số cửa hàng đã điều chỉnh đã giảm từ 100.000 – 200.000 đồng, đối với giá bán của iPhone 5S chỉ còn từ 2.9 triệu đồng cho hàng khóa mạng và từ 4 triệu đồng cho hàng xách tay đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới đến 99%.

gia-ban-cua-iphone-5s-xach-tay-lien-tuc-giam-gia-trong-dip-cuoi-nam-1

Theo nguồn tin mà chúng tôi thu thập được tại một số địa chỉ kinh doanh iPhone ở Hà Nội, những chiếc điện thoại di động đã qua sử dụng vẫn còn như mới đã được tân trang vỏ, mức giá được bán trên thị trường là từ 4.2 – 4.4 triệu đồng dành cho loại dung lượng 16GB.

Đối với những dòng máy đã qua sử dụng với hình thức xấu hơn thì giá bán trên thị trường chỉ hơn 2 triệu đồng, bản quốc tế sẽ chỉ trên 3 triệu cho dung lượng bộ nhớ 16 GB. Đặc biệt, một trong những chiêu bài PR ở các cửa hàng nhằm thu hút khách hàng với hình thức khuyến mãi như dán màn hình, giảm giá mua sự kiện, tặng kèm những thiết bị di động như tai nghe….

gia-ban-cua-iphone-5s-xach-tay-lien-tuc-giam-gia-trong-dip-cuoi-nam-2

Phân khúc trên thị trường ở mức giá tầm 3 – 4 triệu đồng thì iPhone 5S vẫn có sức hút mạnh mẽ và hấp dẫn để cạnh tranh từ các thương hiệu smartphone khác. Việc sở hữu những ưu điểm nổi bật như thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, trang bị cảm biến vân tay, camera chụp ảnh cho chất lượng hình ảnh khá tốt và đẹp mắt, iPhone 5S đã thực sự thu hút được lượng đông khách hàng tiềm năng.

gia-ban-cua-iphone-5s-xach-tay-lien-tuc-giam-gia-trong-dip-cuoi-nam-4

Đối với sản phẩm chính hãng thì dòng điện thoại di động này cũng được coi là một trong những sản phẩm hiếm hoi sau 3 năm vẫn được nằm trên kệ của các nhà bán lẻ điện thoại lớn như Thế Giới Di Động. FPT Shop…..vẫn thu hút được lượng đông khách hàng đến mua sắm.

Theo thống kê của hệ thống bán lẻ FPT Shop cho thấy, từ đầu năm 2016 đến nay thì iPhone 5S vẫn luôn được lọt vào trong top 10 dòng sản phẩm smartphone đang được bán chạy nhất.

Tin tức điện thoại di động: