galaxy s10

Galaxy S10 có gì đặc biệt?

S10 được xem là thế tiếp nối của dòng Galaxy và Samsung sẽ có cái tên đặc biệt cho dòng sản phẩm này.

Đây là sản phẩm được xem là đánh giá mốc quan trọng của Samsung, kỷ niệm 10 năm ra đời cho dòng Galaxy S. Nhà sản xuất đang bắt tay cho ra đời mô hình của dòng máy này. Và tên của mã dòng máy này là “Beyond”.

Samsung đã truyền tin tới đối tác cung ứng về những kế hoạch mới nhất với sản phẩm. Theo đó, sẽ có cảm biến vân tay được tích hợp dưới màn hình hiển thị của máy. Và nhiều nhà cung ứng với những thị trường khác nhau sẽ được hãng lựa chọn.

galaxy s10 1

Có nhiều thông tin dự đoán, Samsung sẽ phát triển công nghệ cảm biến độ sâu 3D vào sản phẩm, tương đương công nghệ tích hợp trên Iphone X. Nếu thông tin chính xác, tính năng Ả Emoji sẽ được cải thiện đáng kể, tính năng đã tích hợp ở dòng Galaxy S9 cùng nhiều tính năng bảo mật khác.

Tuy nhiên tính năng mới này khiến nhà sản xuất tỏ ra khá khiên cưỡng bởi nó sẽ đẩy chi phí tăng cao, tương đương khoảng 50USD/mỗi chiếc điện thoại.

Thiết kế của dòng S10 dự đoán sẽ tương đương dòng S9 và S8. Đồng nghĩa màn hình sẽ trang bị vô cực Infinity, kèm cùng khung nhôm và kính phủ lưng máy.

Trên mạng xã hội Weibo đã rò rỉ thông tin liên quan về Galaxy S10. Người dùng này đã liệt kê các thông số kỹ thuật dự đoán của dòng sản phẩm S10. Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý tùy biến cao cấp, nhiều khả năng đó sẽ là Exynos. Kèm với đó là một chíp đồ họa tùy chỉnh và một bộ xử lý thần kinh chuyên dụng, cho mức độ xử lý tương đương con chíp đến từ Huawei.

Đặc biệt, sản phẩm này còn sơ rhuuwx bộ nhớ Ram LPDDR5 (dung lượng chưa biết chính xác) cùng chuẩn bộ nhớ UFS 3.0, hứa hẹn sẽ mang đến tốc độ truyền dữ liệu tăng gấp đôi so với sản phẩm thế hệ trước đó và đồng thời năng lượng tiêu thụ ít hơn.

galaxy s10

Đồng thời, phin của Galaxy S10 dự đoán dùng pin chữ L tương tự trên Iphone X nhằm nâng cao tuổi thọ của pin và hỗ trợ kết nối mạng 5G tốc độ cao.

Sản phẩm dự đáon vẫn áp dụng thiết kế ngôn ngữ màn hình tràn viền, chiếm 93% diện tích toàn bộ mặt trước. Ứng dụng cảm biến vân tay trong màn hình và sử dụng tấm nền Amoeld cho màn hình. Nhiều tính năng quan trọng khác của sản phẩm S10 được chú trọng như tính năng quét khuôn mặt 3D và tính năng hỗ trợ AI nâng cao.

Dự kiến tháng 2, 3 năm sau, dòng sản phẩm này sẽ ra mắt và còn khá nhiều thời gian thay đổi, hoàn thiện để tạo sức bật cho mẫu điện thoại mới.

Để cạnh tranh, hãng sản xuất này đang có vượt lên so với thương hiệu Apple bằng việc thông thường các dòng sản phẩm đều được đẩy tiến độ ra mắt sớm hơn so với dự kiến. Thực tế đa thể hiện ở dòng Galaxy S9 và Galaxy Note 8 đều ra mắt sớm hơn. Và với Galaxy S10 có nhiều dự đoán kịch bản ra mắt sớm sẽ tái diễn tiếp tục.

Tuy nhiên cũng vẫn còn khá sớm để có thể khẳng định chắc chắn nhiều thay đổi với dòng Galaxy S hứa hẹn ra mắt trong năm 2019 này. Do đó, để đến khi xác nhận chính xác những thông tin mới cập nhật, người dùng có lẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian khá lâu nữa.