note 9 1

Galaxy Note 9 lộ diện

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng một clip về hình ảnh mổ nắp hộp smartphone này đã lộ diện. Cách đây không lâu, thiết bị này cũng đã được CEO Samsung không biết ngẫu nhiên hay cố ý khi để lộ diện thiết bị này khiến các fan của sản phẩm này vô cùng phấn khích.

note 9

Toàn bộ clip ghi đầy đủ chi tiết hình ảnh được cho là của Galaxy Note 9 khiến các fan chờ đợi dòng máy này khấp khởi vui mừng.

Hình ảnh lộ diện từ clip cho thấy dáng vẻ bề ngoài của nhà tiền nhiệm Note 9 không có gì khác biệt nhiều với dòng Galaxy Note 8.

Điểm khác biệt nhận thấy rõ rệt là thay đổi vị trí của cảm biến dấu vân tay. Nếu trước đây chúng được đặt ở bên phải camera thì nay được dịch chuyển xuống dưới cụm camera.

Các bộ phận cổng kết nối USB-C; bút Spen hay loa thoại vẫn tương tự Galaxy Note 8. Giữ nguyên cổng tai nghê 3.5mm. Phiên bản xuất hiện trên clip có ghi dung lượng bộ nhớ trong là 64GB.

note 9 1

Đầy đủ phụ kiện trong hộp Galaxy Note 9 gồm củ sạc, cáp USB-C, tai nghe, đầu chuyển USB kèm miếng dán bảo vệ màn hình.

Vỏ sau của hộp đầy đủ thông tin về màn hình Note 9 rộng 6.3 ich QHD+ SuperAMOLED; camera kép 12MP chống rung quang học trên hai ống kính.

Note 9 có Ram 6GB và sạc không dây.

Galaxy Note 9 còn lộ diện với cả 3 phiên bản màu sắc khác nhau là Lilac Purple (tím); Midnight Black (đen) và Teddy Brown (nâu). Mầu nâu là màu chưa từng xuất hiện với smartphone của Samsung.

Samsung chính thức sẽ ra mắt Galaxy Note 9 vào ngày 9.8 trong một sự kiện diễn ra tại NewYork. Và sau đó 2 tuần sản phẩm sẽ lên kệ, fan hâm mộ sản phẩm này có thể đặt hàng từ ngày 14.8