samsung

Điện thoại nắp gập chuẩn bị trình làng

Điện thoại nắp gập mang thương hiệu Samsung chuẩn bị trình làng vào năm tới, dự đoán mức giá có thể lên tới 1.500USD và có thể sẽ trở thành mẫu smartphone có mức giá đắt đỏ nhất thế giới.

samsung

Nhà sản xuất Samsung đang cố gắng trình làng thiết bị smartphone nắp gập vào năm tới. Với màn hình rộng lên tới 7 inch, mẫu điện thoại nắp gập này hoàn toàn có thể gập đôi giống như chiếc ví. Có thể thiết bị sẽ có màn hình mặt trong và cả màn hình mặt ngoài. Như vậy sẽ có nhiều khả năng chiếc smartphone này cần một nguồn pin rất lớn.

Giá dự kiến của điện thoại nắp gập mang thương hiệu Samsung này có thể lên tới 1.500USD.

Những thông itn về điện thoại nắp gập không phải bây giờ mới xuất hiện, trước đó cũng chính thương hiệu Samsung đã dò dỉ thông tin bản vẽ một mẫu điện thoại có hình dạng uốn cong. và không ít nghiên cứu về dòng sản phẩm này. Đó là những chia sẻ của chính kỹ sư của Samsung về thiết bị uốn cong này.

Gần đây Samsung đang hướng tới nhiều mẫu máy có viền màn hình siêu mỏng. Do vậy, nhiều khả năng về một sản phẩm mới mẻ sẽ được ra mắt.

samsung 1

Mẫu Axon M đã được ZTE đi trước một bước với màn hình gập đôi đầu tiên thế giới nhưng màn hình cứng không có khả năng uốn cong. Do đó, với những thông tin về một chiếc điện thoại gập đôi có màn hình uốn cong, Samsung đang được cả thế giới dồn sự chú ý mong chờ sự xuất hiện sản phẩm độc đáo của thương hiệu này.