Đăng video phản cảm trên Youtube sẽ bị phạt 30 triệu đồng

Với việc đăng tải các Video trái thuần  phong mỹ tục dựa theo một số nhân vật hoạt hình nổi tiếng , Trà Ngọc Hải chủ của kênh Youtube Spiderman Frozen Marvel Superhero Real Life đã bị xử phạt hành chính theo luật của Việt Nam

Vietnam Plus đưa tin, chiều 18/1, Cục Phát thanh , TH và Thông tin điện tử ( BTT & TT ) đã ký quyết định xử phạt hành chính đối với Trà Ngọc Hải với mức phạt lên tới 30 triệu đồng,.  Do những nội dung đăng tải không phù hợp với người dân của Vn

Được xem là kênh trên YouTube dành cho thiếu nhi, “Spiderman Frozen Marvel Superhero Real Life” bị nhiều phụ huynh và các bạn trẻ lên án trong thời gian qua với những video phản cảm về cách ăn mặc cũng như nội dung không tốt nhất là cho các trẻ nhỏ.

Việc xử phạt căn cứ theo điểm d, Khoản 3, Điều 65 của Nghị định 174/2013 xử phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện.

Cơ quan chức năng cũng xử phạt 20 triệu đồng với Công ty Cổ phần NVU (Yeah1 Network) do không thực hiện biện pháp ngăn chặn các hành vi truy cập thông tin hoặc không loại bỏ thông tin  trái pháp luật.

dịch vụ làm bằng cấp chính quy  tphcm