galaxynote8

Có gì hót với siêu phẩm mới trình làng – Galaxy note 8?

Với nhiều ứng dụng mang tính chất đột phá như sử dụng camera kép, “bút thần” S Pen trên màn hình vô cực, Galaxy Note 8 đang trở thành sản phẩm của công nghệ được nhiều người dùng ưa chuộng.

Bước cải tiến của “bút thần” S Pen

Bút thần S Pen được xem là “vũ khí” độc nhất trên các dòng Galaxy Note nhưng tại Note 8, nó còn được trang bị với những đột phá mới, mạnh mẽ hơn, mang đến sự tương tác đa chiều cho người sử dụng, bỏ qua những giới hạn của vuốt, lướt.

Kích thước của đầu bút này chỉ nhỏ 0.7mm, cho phép nhận dạng được hơn 4 nghìn mức độ cảm ứng khác nhau, tạo độ chính xác tuyệt đối. Người dùng có thể trải nghiệm dòng bút thần này như đang thao tác với bút viết truyền thống trên giấy.

Với S Pen, giờ đây, thông điệp truyền tải không chỉ khô khan là những con chữ trên màn hình mà thay vào đó là sự sống động.

Công nghệ phát triển, khi sự tương tác trực diện giảm thì S Pen tạo ra một dạng tin nhắn động (Live Message). Người nhắn có thể truyền tải đầy đủ thông điệp cảm xúc của mình. Đó là đoạn tin viết tay, xem cảm xúc là các biểu tượng hoặc hiệu ứng khác từ ảnh hoặc video và lưu bằng ảnh động GIF để gửi tới người nhận.

S Pen hoàn toàn tạo ra những khả năng công nghệ mà người dùng có thể khai thác trên Smartphone của mình. Người dùng có thể viết tin nhắn khi màn hình khóa với độ dài cả trăm trang và ghim lên Always-On Display, tương tự như chúng ta vẫn ghi chú bằng giấy nhỏ trên sách, vở hay sổ. Khả năng dịch thuật, đổi đơn vị đo, tiền tệ cực nhanh càng cho thấy quyền năng mạnh mẽ tuyệt đối của công cụ bút thần S Pen.

Góc nhìn mới lạ từ ảnh chụp

Galaxy Note 8 còn lôi cuốn với camera kép, cho phép kiểm soát ảnh chụp sáng tạo. Một tiêu chuẩn mới về kỹ năng chụp ảnh lại được Samsung thiết lập trên Note 8. Camera kép là hệ thống đầu tiên dòng Note 8 sở hữu. Và nó trở thành chiếc Smartphone đầu tiên của thế giới tíc hợp công nghệ hiện đại trong chụp ảnh, công nghệ chống rung kép (Dual OIS). Hai ống kính gốm góp rộng và góc hẹp 12MP, những khoảnh khắc sẽ được “mắt thần” Note 8 ghi lại sống động, hoàn hảo nhất.

Hai bức ảnh trong chế độ chụp kép sẽ cùng lúc cho hai bức ảnh với 2 góc độ khác nhau, 1 bức từ ống kính cận cảnh tele và một bức bao gồm toàn cảnh ở góc rộng.

Với sự kết hợp hoàn hảo này, nhiều góc nhìn khác nhau được ghi lại, khả năng lấy nét cao từ vơ bản đến nâng cao, Samsung đang mang đến cho người dùng một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp chỉ trong một chiếc smartphone nhỏ gọn Note 8.

Kết nối hệ sinh thái Galaxy

“Chạm là thanh toán” – Samsung Pay đã trở thành một công cụ thanh tóa di động thời thượng, tương đương sự phát triển của nhiều quốc gia tiên tiến như Mỹ, Hàn, Sing… Nhờ vậy, mà người dùng có thể chẳng cần mang bất kỳ loại thẻ nào bên mình (dù là thẻ ngân hàng hay thẻ tiền mặt) mà vẫn có thể thanh toán mọi loại tiền bằng chiếc smartphone. Ưu điểm của phương thức này là đơn giản, tiện lợi và bảo mật rất cao. Bởi thao tác được thực hiện hiện xác thực bằng sinh trắc vân tay, quét mống mắt, mã hóa dữ liệu, KNOX…

Tại Galaxy Note 8, Samsung còn chứng tỏ tham vọng “PC hóa” smartphone. Công cụ Samsung Dex, cho phép kết nối điện thoại với bàn phím, chuột, màn hình ngoài để sử dụng như máy tính. 36 ứng dụng hiển thị thay cho “tiền nhiệm” chỉ dừng ở 25, người sử dụng nâng cao khả năng tương tác. Nhiều phần mềm được tối ưu như Microsoft Office; Adobe Photoshop; Lightroom…

Chủ nhân Galaxy Note 8 hoàn toàn có thể ghép nối tới hệ sinh thái Galaxy như đồng hồ thông minh Gear S3; kính thực tế Gear VR; camera Gear 360…