6 smartphone mới nhất có thể thế chân Galaxy Note 7

6 smartphone mới nhất có thể thế chân Galaxy Note 7

Smartphone Galaxy Note 7 đều là dòng điện thoại di động cao cấp, model hiện đại, tuy nhiên nếu muốn thay đổi sự trải nghiệm thì có thể làm mới mình với hàng loạt những mẫu sản phẩm smartphone khác cũng có nhiều tính năng nổi bật. Dưới đây là 6 smartphone mới nhất và tốt nhất trên thị trường hiện nay, mời các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Apple Iphone 7 Plus:

Đối với ai đã từng quen với việc sở hữu cho mình chiếc smartphone với hệ điều hành Android thì việc chuyển sang dòng điện thoại thông minh hệ điều hành iOS cũng không hề đơn giản. Tuy nhiên sẽ thật là thiệt thòi nếu bạn tìm một model thay thế Note 7 mà không cân nhắc đến chiếc dien thoai di dong iPhone 7. Đây là một trong những dòng smartphone với màn hình lớn tốt nhất hiện nay.

6-smartphone-moi-nhat-co-chan-galaxy-note-7-1

Google Pixel XL:

Pixel XL sở hữu đầy đủ yếu tố, cộng thêm camera tốt nhất thị trường, sẽ là một trong sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn khi muốn thay thế cho dòng điện thoại Galaxy Note 7. Google Pixel Xl là thiết bị duy nhất hỗ trợ Google Assistant. Tuy nhiên sẽ thật khó khăn để bạn sở hữu máy khi nó đang cháy hàng tại Mỹ.

6-smartphone-moi-nhat-co-chan-galaxy-note-7-2

Samsung Galaxy S7 edge:

Nếu là một tín đồ Samsung và yêu thích với giao diện TouchWiz, không có sản phẩm nào thay thế Note 7 tốt hơn chiếc S7 edge. Đây là một trong những dòng điện thoại di động thông minh với việc sử dụng màn hình cong, cảm ứng nhạy bén, rất nhiều tính năng nổi bật, cấu hình tương đồng chỉ thiếu bút cảm ứng S Pen và màn hình nhỏ hơn đôi chút.

6-smartphone-moi-nhat-co-chan-galaxy-note-7-7

LG V20

Dòng smartphone mới của hãng điện thoại LG sở hữu màn hình siêu khủng 5,7 inch, phiên bản Android mới nhất và sức mạnh âm thanh lớn có ưu điểm nghe nhạc, xem phim đều cảm thấy rất đã. Đây là một trong những di động Android hiện đại nhất với cấu hình siêu mạnh, thiết kế và kiểu dáng nổi trội, bắt mắt, camera kép.

6-smartphone-moi-nhat-co-chan-galaxy-note-7-4

Galaxy Note 5:

So với dòng điện thoại di động Note 7 thì Galaxy Note 5 cũng không thua kém nhiều, sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng yêu thích dòng sản phẩm của Samsung. Note 5 được trang bị với màn hình 5,7 inch Quad HD, bút cảm ứng S pen được nhiều người yêu thích. Điểm khác biệt giữa Note 5 và Note 7 là màn hình chưa đủ độ cong và dung lượng lưu trữ bộ nhớ còn thấp.

6-smartphone-moi-nhat-co-chan-galaxy-note-7-6

Moto Z Force:

Hãng Moto cũng đã từng tung ra hàng loạt sản phẩm smartphone với nhiều tính năng ưu việt, trong đó không thể quên nhắc đến chiếc điện thoại di động Moto Z Force – đây là dòng model với màn hình chống rơi vỡ, pin thời lượng 40 tiếng và camera chất lượng cao.

6-smartphone-moi-nhat-co-chan-galaxy-note-7-5

Huong Nguyen

Xem them